Mao Mao – Con mèo “vàng” trong làng mẫu oto, kiếm tiền nhiều hơn cả con người

Một con mèo ở Trùng Khánh, Trung Quốc là “người mẫu” mèo chuyên nghiệp cho nhiều hãng xe hơi và kiếm về số tiền nhiều hơn con người.

“Người mẫu” xe hơi Mao Mao kiếm tiền nhiều hơn con người
Con mèo có tên là Mao Mao, 2 tuổi, thuộc giống mèo lông ngắn của Anh. Mao Mao là người mẫu xe hơi nổi tiếng. Trong mỗi show diễn, Mao Mao kiếm được từ 5.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 17 triệu VND) đến 10.000 nhân dân tệ (35 triệu VND).

Được biết, sự nổi tiếng của Mao Mao chỉ là tình cờ. Chủ của cô, một người đàn ông họ Trịnh, làm việc trong ngành công nghiệp ô tô. Trong một buổi triển lãm ô tô, anh ta đã có ý tưởng tuyệt vời khi đưa con mèo cưng của mình vào một trong những chiếc ô tô.

Điều này ngay lập tức thu hút đám đông chạy tới chụp ảnh chú mèo dễ thương và chia sẻ trên trang cá nhân của họ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các thương hiệu xe hơi được biết đến nhiều hơn, vì vậy anh Trịnh bắt đầu quảng cáo Mao Mao như một “người mẫu” mèo cho các thương hiệu xe hơi.

Từ đó tới nay, Mao Mao là một cái tên quen thuộc tại các triển lãm ô tô và chỉ xuất hiện mỗi tháng một vài lần.

Mao Mao giữ “thần thái” sang chảnh, mặt bĩu môi, tỏ vẻ hờ hững

Để trở thành một “người mẫu” xe hơi chuyên nghiệp, Mao Mao cũng phải đạt được những yêu cầu tương đương như con người. Trước hết là có vẻ ngoài dễ thương và thu hút sự chú ý. Khuôn mặt Mao Mao lúc nào cũng toát lên “thần thái” sang chảnh với những bộ trang phục đắt tiền mà chủ mua cho, khiến nó trở nên hấp dẫn, զᴜʏếп гũ. Vì vậy, không có gì lạ khi nó là một “người mẫu đắt show”.

Ngoài ra, Mao Mao cũng luôn giữ cho mình một vẻ tự tin vốn có của một cô “người mẫu”. Trong khi hầu hết những con mèo khác sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi sự chú ý và thậm chí có thể chạy trốn thì Mao Mao lại rất thích trở thành trung tâm của sự chú ý.

Được biết, Mao Mao cũng được người chủ của mình chăm sóc chu đáo, mua cho nó thức ăn cho mèo đắt tiền nhất và cưng chiều nó như một ngôi sao.